Vì sao Xe quét DULEVO D.ZERO2 là giải pháp xanh cho ngành môi trường

27/07/2021

Xe quét đường đô thị Dulevo D.zero2 là một trong những xe quét đường đô thị công suất lớn đầu tiên trên thế giới được nhà sản xuất Dulevo phát triển và đưa vào vận hành thực tế sử dụng động cơ điện hoàn toàn. Dulevo D.zero2 được xem là giải pháp xanh cho ngành môi trường trong bối cảnh ô nhiễm khí thải ngày càng nghiêm trọng trên phạm vi toàn cầu. Tại một số quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới đã tiến hành chuyển đổi hoặc bắt buộc sử dụng các thiết bị thân thiện với môi trường, không gây phát thải nhưng vẫn đảm bảo năng suất vận hành và thân thiện với người sử dụng.

Lịch sử xe quét đường

27/07/2021

Trong nhiều thế kỷ qua, nhu cầu dọn dẹp rác ở trên các con đường giao thông đã xuất hiện từ lâu, và được sử dụng bằng sức người trong thời gian đầu (dùng chổi quét). Ở các nước tây phương, các phương tiện giao thông trong khu dân cư, thành phố chủ yếu là xe ngựa, xe thô sơ do gia súc kéo. Các nhân công quét rác thỉnh thoảng sẽ chọn lọc lại phân ngựa, phân gia súc do có giá trị làm phân bón. Đây cũng là hình thức sơ khai đầu tiên của việc phân loại và dọn rác trên đường phố.

 

Phân biệt vật tư tiêu hao và phụ tùng thay thế định kỳ của xe quét đường Dulevo

22/07/2021

Vật tư tiêu hao và phụ tùng thay thế định kỳ luôn là những yếu tố cần được đơn vị vận hành quan tâm đến trong quá trình vận hành bất kỳ thiết bị, máy móc cơ khí nào. Không nằm ngoài quy luật này, xe quét đường đô thị Dulevo cũng cần được thay thế những vật tư tiêu hao và được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ nhằm đảm bảo xe luôn trong tình trạng vận hành ổn định và tăng tuổi thọ cho động cơ.

Hướng dẫn bảo dưỡng xe quét đường đô thị định kỳ

20/07/2021

Bảo dưỡng xe quét đường đô thị là một trong những hoạt động định kỳ đóng vai trò quan trọng, trong việc đảm bảo tình trạng vận hành ổn định và bền bỉ cho máy móc. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối ưu nhất, việc lưu ý tiến hành quy trình bảo dưỡng đúng kỹ thuật là điều không thể bỏ qua.

Xe dọn rác bãi biển - Xu hướng vệ sinh mặt biển hiệu quả cao

16/07/2021

Không chỉ trên Thế giới, mà hiện tại tại Việt Nam - công tác vệ sinh bờ biển (thu gom rác các loại) đã được cơ giới/ tự động hóa nhiều bằng các thiết bị chuyên dụng. 

Xe quét đường Dulevo góp phần hạn chế dịch COVID?

15/07/2021

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 ngày càng có diễn biến phức tạp và lây lan nhanh chóng trong cộng đồng. Mọi phương pháp nhằm ngăn ngừa và hạn chế sự lây lan là vô cùng cần thiết và cấp bách. Xe quét đường nói chung và xe quét đường Dulevo nói riêng ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên các tuyến đường tại Việt Nam bởi các đơn vị Dịch vụ Công ích (DVCI) và Vệ sinh Môi trường (VSMT). Vì sao có thể nói xe quét đường đô thị Dulevo là một trong những biện pháp hạn chế dịch Covid-19 đang lan rộng như hiện nay?

Giải pháp nào để xử lý bụi xi măng triệt để

05/07/2021

Việt Nam là một trong những quốc gia tăng trưởng nhanh nhất về sản xuất xi măng và cũng là nước xuất khẩu xi măng hàng đầu thế giới, với sản lượng dự kiến sẽ tăng gấp đôi trong 10 năm tới. Tuy nhiên, đây là ngành sản xuất luôn được cảnh báo về các nguy cơ ảnh hưởng đến môi trường. Do đó, cùng với các cam kết chống biến đổi khí hậu, Chính phủ cũng đặt ra các mục tiêu để nâng cao hiệu quả và giảm tác động môi trường. 

Vì sao xe quét đường Dulevo hoạt động hiệu quả nhất trong nhà máy xi măng

21/06/2021

Đối với ngành sản xuất xi măng, việc xử lý bụi, tránh phát tán làm ảnh hưởng tới môi trường làm việc và sức khỏe người lao động luôn được đặt lên hàng đầu. Việc vệ sinh thu gom bụi bằng phương pháp thủ công sẽ tốn kém nhiều nhân lực và mất rất nhiều thời gian, hiệu suất đem lại không cao.

Lễ bàn giao xe cào rác bãi biển cho Phú Quốc, Nha Trang và Đà Nẵng

14/05/2021

Hôm nay, ngày 14/5/2021 đã diễn ra buổi lễ bàn giao 03 Xe cào rác bãi biển do tập đoàn Liên Thái Bình Dương trao tặng cho TP. Nha Trang - Khánh Hòa, Tp. Đà Nẵng và H. Phú Quốc - Kiên Giang.

Tiêu chí lựa chọn xe quét đường

09/04/2021

Xe quét đường hiện nay đang được nhiều đơn vị công trình công ích, nhà máy xí nghiệp quan tâm và sử dụng vì chúng mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Tuy nhiên, lựa chọn một chiếc xe quét đường như thế nào để giảm được tối đa nguồn lực và mang lại hiệu quả công việc cao nhất thì không phải ai cũng biết. 

Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư xe quét đường thì hãy tham khảo bài viết bên dưới nhé.

THAY THẾ CHỔI TRE BẰNG XE QUÉT ĐƯỜNG LIỆU CÓ KHÓ KHĂN?

26/03/2021

Hiện nay, các đô thị lớn của nước ta đang xây dựng thành phố văn minh - hiện đại nhưng nhiều nơi công nhân vệ sinh vẫn phải quét đường với dụng cụ thô sơ. 

Theo khảo sát, trên thực tế có nhiều công ty dịch vụ vệ sinh công ích đã nghĩ tới phương án dùng xe quét đường để thay thế công nhân, nhưng vẫn đắn đo về tính năng xe quét đường sẽ không đáp ứng được hết nhu cầu, dẫn đến đầu tư một khoản chi phí lớn nhưng hiệu quả mang lại thì không đáng kể.

Đầu tư xe quét đường chuyên dụng cần quan tâm những yếu tố nào

24/03/2021

Đối với các khách hàng có nhu cầu tìm hiểu mua xe quét đường- xe quét rác chuyên dụng, đa phần sẽ chú ý đến giá thành, dòng xe nào đang bán chạy mà bỏ qua một số tiêu chí cực kỳ quan trọng dẫn đến việc đầu tư trở nên “tiền mất - tật mang”.

Xe quét đường Dulevo Dzero

18/08/2020

Xe quét đường Dulevo Dzero sử dụng 100% điện với công nghệ pin LiFePO4 tuổi thọ lên đến 10 năm. Thể tích thùng chứa 1 m3, xe được thiết kế nhỏ gọn thích hợp cho bến cảng, nhà ga, shopping mall, quãng trường công cộng....Dulevo Dzero sở hữu công nghệ quét hút mãnh mẽ của Dulevo sử dụng động cơ 100% điện tiết kiệm 80% chi phí nguyên liệu, 75% chi phí bão dưỡng. 

Máy vệ sinh bãi biển

21/05/2020

- Máy vệ sinh bãi biển đa chức năng phù hợp với các resort khách sạn ven biển, ngoài chức năng thu gôm rác trên bãi biển còn có thể thu gôm rác trên nền đất cứng và đặt biệt bản full option có thể thu gôm rác trên nên đường nhựa.
- Máy vệ sinh bãi biển Hbarber là cổ máy tuyệt vời thay thế sức lao động con người giảm chi phí hoạt động đối với doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực Resort hoặc khách sạn ven biển.

Dulevo & xe trong nước

20/04/2020

Dulevo & xe trong nước

Dulevo D.zero Hydro

20/04/2020

Dulevo D.zero Hydro

Xe vệ sinh bãi biển Barber Surf Rake

15/01/2020

Xe vệ sinh bãi biển còn gọi là xe cào rác bãi biển là xe chuyên dụng để làm sạch bãi biển. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ  đặt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu do Pantrading jsc đại diện toàn quyền tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối.

DULEVO – THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

09/05/2019

Giải pháp áp dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến vào lĩnh vực vệ sinh môi trường đô thị và công nghiệp, nhầm giải phóng sức lao động con người khỏi môi trường bụi, bẩn và độc hại. Công ty cổ phần thương mại Pan giới thiệu giải pháp xe quét đường đô thị DULEVO tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới.

Khám phá những ưu điểm vượt trội của xe quét đường Dulevo

28/03/2018

Xe quét đường đô thị Dulevo là sản phẩm thuộc tập đoàn Dulevo International, là thiết bị công nghiệp chuyên dụng để làm sạch trên các con đường cao tốc, đường quốc lộ, cũng như môi trường khu vực đô thị, quảng trường, khu vực quảng trường, khu vực cầu cảng, sân bãi,..

Thương mẹ, phát minh ra máy quét nhà

11/09/2016

Máy quét nhà tự động của Đinh Thanh Bình gồm ba bộ phận chính: bộ phận quét, bộ phận hút bụi và bộ phận di chuyển tự động. Khi khởi động máy, chổi quét quay, đẩy rác ra phía sau, đi qua hót rác và đẩy vào thùng rác. Sau quá trình làm việc, thùng rác có thể được lấy ra khỏi máy để đem rác đi đổ. Đồng thời, cánh quạt hút sẽ quay, không khí phía dưới sẽ bị hút vào với vận tốc lớn, bụi dưới sàn sẽ bị cuốn theo vào và giữ lại ở lưới lọc bụi. Khi muốn tắt máy chỉ cần sử dụng điều khiển từ xa, ấn và giữ công tắc OFF trên điều khiển trong 2 giây, máy sẽ ngừng hoạt động.