Đầu tư xe quét đường chuyên dụng cần quan tâm những yếu tố nào

24.03.2021

Đối với các khách hàng có nhu cầu tìm hiểu mua xe quét đường- xe quét rác chuyên dụng, đa phần sẽ chú ý đến giá thành, dòng xe nào đang bán chạy mà bỏ qua một số tiêu chí cực kỳ quan trọng dẫn đến việc đầu tư trở nên “tiền mất - tật mang”. 

Dưới đây là một số yếu tố cần quan tâm khi chọn mua xe quét đường:

- Động cơ xe: Động cơ xe quét đường được lựa chọn phải là loại tiết kiệm nhiên liệu, lượng khí xả ra môi trường ít và có độ ồn thấp. Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí vận hành và hiệu quả hoạt động của xe quét đường sau này. 

- Bộ lọc bụi và thu gom rác thải: Vì xe quét đường được sản xuất với mục đích vệ sinh môi trường nên chúng ta phải lựa chọn dòng xe có khả năng đáp ứng được các nhu cầu khắt khe nhất về môi trường. 

Hệ thống lọc phải vận hành khép kín và liên tục với hiệu suất lọc bụi cao, kết hợp hệ thống phun sương dập bụi ở các chổi để tránh phát tán bụi ra môi trường. Nếu khách hàng đã từng đọc qua seri bài viết về xe quét đường hoạt động trên địa bàn TP Hà Nội gây bụi mù mịt thì sẽ thấy yếu tố lọc bụi rất quan trọng mà không phải dòng xe nào cũng làm được. 

Bên cạnh đó kích thước miệng lấy rác cũng đủ lớn để có thể thu gom nhiều loại rác thải sinh hoạt lớn và nặng như cát, đá, lá cây, cành cây trên mặt đường. 

- Năng suất làm việc: Tùy vào mục đích sử dụng xe quét cho đường nội ô, đường cao tốc hay sử dụng trong các đường nội bộ của nhà máy mà chọn các loại xe có năng suất quét hút và tốc độ di chuyển làm việc hợp lý. 

Ví dụ đối với xe quét hoạt động trên đường cao tốc thì cần quan tâm đầu tư dòng xe có tốc độ di chuyển và làm việc nhanh. Đối với xe quét hoạt động trong khu nội ô thì cần chọn dòng xe có hệ thống chổi quét linh hoạt, dễ dàng thu gom rác trong sát lề đường, dãi phân cách và các góc hẹp. 

- Các yếu tố khác cũng cần được quan tâm khi chọn mua xe quét đường như: hệ thống đèn cảnh báo, bộ điều khiển và giám sát động cơ - bộ phận quét hút rác, hệ thống camera lùi, màn hình LED, máy lạnh cabin… 

Với các yếu tố trên, xe quét đường chuyên dụng Dulevo (thuộc tập đoàn Dulevo International) có thể đáp ứng tốt nhất và là lựa chọn hàng đầu cho giải pháp quét đường đô thị, quảng trường, sân bay, bến cảng và đường nội bộ các nhà máy xí nghiệp.

Liên hệ Pan Trading JSC để được tư vấn lựa chọn dòng xe quét đường phù hợp nhất với mục đích sử dụng:

 

Hotline: 02838402222 - 0919302879

arrow_forward_ios
Sản phẩm khác