Khám phá những ưu điểm vượt trội của xe quét đường Dulevo

28.03.2018

Xe quét đường đô thị Dulevo là sản phẩm thuộc tập đoàn Dulevo International, là thiết bị công nghiệp chuyên dụng để làm sạch trên các con đường cao tốc, đường quốc lộ, cũng như môi trường khu vực đô thị, quảng trường, khu vực quảng trường, khu vực cầu cảng, sân bãi,..

Đặc điểm của xe quét đường Dulevo

 Xe quét đường Dulevo dùng duy nhất 01 động cơ Diesel 4 xylanh, truyền động bằng hệ motor thủy lực, Với hệ thống này, lượng dầu sẽ được điều tiết phân phối phù hợp với từng tải trọng, giúp tiết kiệm nhiên liệu, chi phí vận hành và chi phí bảo trì, bảo dưỡng, đảm bảo xe vận hành ổn định và thân thiện với môi trường.

Hoạt động liên tục 8 – 16 tiếng/ngày, vận hành bằng hệ thống thuỷ lực với ưu điểm: khỏe, êm, không đòi hỏi bảo trì nhiều. tất cả các chức năng điều khiển bố trí tập trung trên panel thuận tiện, dễ quan sát.

Xe hoạt động dựa trên nguyên lý quét và thu gom rác bằng hệ thống chổi, quạt hút và hệ thống băng tải cuốn rác (conveyor). Điều này cho phép xe có khả năng thu gom được nhiều loại rác thải khác nhau, đặc biệt ,là các loại rác nặng, lớn,... Đây là ưu điểm nổi trội hơn các dòng xe quét hút khác trên thế giới. Với hệ thống chổi linh hoạt, cơ động, xe có thể dễ dàng đi vào các con hẻm, ngóc ngách để quét hút những rác bụi ở mép tường, gầm thấp, vỉa hè,…

Hợp tác với Gore®, Dulevo đã phát triển dòng xe quét đường đô thị với bộ lọc hạt tốt, độc nhất trên thế giới. Hệ thống lọc và hút cơ khí đảm bảo loại bỏ hoàn toàn hạt PM10 (hạt có đường kính nhỏ hơn hoặc bằng 10µm nhưng lớn hơn 2.5µm), nhờ vào công nghệ Gore® độc quyền. Với hiệu suất lọc bụi >99%, vận hành hoàn toàn khép kín, liên tục, kiểm soát bụi hoàn toàn và rất an toàn với môi trường xung quanh.

Thùng chứa rác và thùng chứa nước bằng thép không rỉ, chống ăn mòn.

Xe được trang bị đèn cảnh báo và hệ thống chiếu sáng, đảm bảo an toàn cho người vận hành và những người xung quanh.

Được sản xuất với mục đích vệ sinh môi trường, Dulevo có khả năng đáp ứng các nhu cầu về môi trường khắt khe nhất. 

Động cơ xe đáp ứng được các quy định về khí thải mới nhất của Việt nam, mạnh mẽ tiết kiệm nhiên liệu và bền bỉ theo thời gian.

Thiết kế độc đáo của hệ thống điều khiển giúp vận hành dễ dàng, linh hoạt ngay tại những khu vực hẹp, có nhiều góc cua và chướng ngại vật, có thể làm việc ở độ dốc 18% (khoảng 16,2 0)

Cabin được thiết kế nhằm tạo sự thoải mái, an toàn, hiệu quả và đạt năng suất cho người sử dụng. Bề mặt cabin rộng rãi, đảm bảo quan sát toàn bộ khu vực làm việc.

Hệ thống cách điện và lò xo bổ sung bảo vệ người vận hành khỏi những tiếng ồn và rung động.

Ưu điểm của xe quét đường Dulevo

Xe quét đường Dulevo thiết bị công nghiệp chuyên dụng, hoạt động liên tục 8 – 16 tiếng/ngày

Hệ thống lọc Gore® và hút cơ khí đảm bảo hiệu suất lọc lên đến 99,9%.

Sử dụng duy nhất 01 động cơ Diesel 4 xylanh, giúp tiết kiệm nhiên liệu, chi phí vận hành và chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

Xe hoạt động dựa trên nguyên lý quét và thu gom rác bằng hệ thống chổi, quạt hút và hệ thống băng tải cuốn rác, đây là ưu điểm nổi trội hơn bất kỳ dòng xe quét hút khác trên thế giới.

Xe quét đường công nghiệp Dulevo là sản phẩm thuộc tập đoàn hàng đầu thê giới - Dulevo International, với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị làm sạch, Dulevo luôn không ngừng cải tiến sản phẩm và nghiên cứu công nghệ cải thiện chất lượng môi trường.

arrow_forward_ios
Sản phẩm khác