Xe quét đường Dulevo góp phần hạn chế dịch COVID?

15.07.2021
Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 ngày càng có diễn biến phức tạp và lây lan nhanh chóng trong cộng đồng. Mọi phương pháp nhằm ngăn ngừa và hạn chế sự lây lan là vô cùng cần thiết và cấp bách. Xe quét đường nói chung và xe quét đường Dulevo nói riêng ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên các tuyến đường tại Việt Nam bởi các đơn vị Dịch vụ Công ích (DVCI) và Vệ sinh Môi trường (VSMT). Vì sao có thể nói xe quét đường đô thị Dulevo là một trong những biện pháp hạn chế dịch Covid-19 đang lan rộng như hiện nay?  

 GIẢM ĐÁNG KỂ LƯỢNG SỐ LƯỢNG CÔNG NHÂN LÀM VIỆC TRÊN ĐƯỜNG PHỐ

Năng suất làm việc tối đa của xe quét Dulevo 3000

87.000 m2/giờ

Năng suất làm việc thực tế theo điều kiện đường phố tại Việt Nam tạm tính bằng 60% năng suất tối đa của thiết bị (1)

52.200 m2/giờ

Năng suất làm việc của nhân công (theo mức khoán thực tế) (2)

1.000 m2/giờ

Số nhân công cần thiết để vệ sinh tương đương thiết bị (1) / (2)

52 người

Như vậy, khi các đơn vị trang bị xe quét đường đô thị Dulevo 3000 thì sẽ thay thế được một số lượng công nhân quét đường tương đương 52 người / 1 đơn vị. Với tổng cộng 24 quận/huyện trên địa bàn thành phố thì có thể giảm được tương đương khoảng 1.200 người làm việc trực tiếp ngoài đường phố mỗi ngày.

 

Hoặc thậm chí trong các nhà máy xí nghiệp đang sử dụng công nhân vệ sinh, việc thay thế bằng các loại xe quét Dulevo trong nhà xưởng cũng sẽ giảm đáng kể số lượng công nhân vệ sinh làm việc trực tiếp và luôn đảm bảo vấn đề vệ sinh phòng dịch trong các nhà máy hiện nay.
Trong bối cảnh khi mà dịch Covid-19 đang lây lan do tiếp xúc trực tiếp giữa con người với con người thì việc hạn chế được số lượng lớn người công nhân làm việc trực tiếp trên đường, trong các nhà xưởng là góp một phần không nhỏ trông công cuộc phòng chống dịch của nhà nước và đảm bảo an toàn cho người lao động. Ngoài ra, với không gian làm việc hoàn toàn khép kín trên các xe quét Dulevo sẽ luôn bảo đảm an toàn cho tài xế khi trực tiếp vận hành xe làm việc trên đường.

HỆ THỐNG LỌC BỤI MỊN GORE® - SỰ KHÁC BIỆT CỦA XE QUÉT ĐƯỜNG DULEVO


Hệ thống lọc bụi GORE® là sản phẩm hợp tác độc quyền giữa DULEVO INTERNATIONAL và TẬP ĐOÀN GORE nổi tiếng về giải pháp chất liệu lọc bụi mịn, đây cũng là bước tiến thành công và khẳng định khả năng không ngừng cải tiến của các dòng xe quét Dulevo đối với thị trường.

 

Hệ thống lọc bụi mạnh mẽ ngăn hoàn toàn bụi mịn PM10

Hệ thống lọc Gore-tex cho khả năng thu gom đến hạt bụi kích thước 1 micron (PM1), với khả năng chống bám dính hiệu quả nên không làm giảm công suất của bộ lọc trong suốt quá trình vận hành lâu dài. Bụi mịn sau khi được gom vào thùng chứa của xe quét Dulevo sẽ được giữ lại trên bề mặt các túi lọc bụi đảm bảo không khí ra bên ngoài hoàn toàn sạch và không phát thải lại bụi mịn vào không khí.

Hiệu suất lọc Gore-tex trên xe quét Dulevo

Khác với các loại xe quét khác trên thị trường chỉ thực hiện một tác vụ là thu gom bụi rác mà không có biện pháp nhằm ngăn chặn bụi mịn thoát ra ngoài vào cuối quá trình quét. Nhờ vào công nghệ hiện đại nhất về quét hút kết hợp (sự kết hợp giữa băng tải conveyor và quạt hút) đồng thời trang bị hệ thống lọc Gore-tex mạnh mẽ giúp xe quét đường Dulevo có khả năng xử lý gần như hoàn toàn bụi mịn PM10.
Nếu so sánh kích thước của các hạt giọt bắn mang virus Corona có kích thước nhỏ nhất là PM5 và hiệu suất lọc Gore-tex trên các xe quét Dulevo (theo hình trên kèm chứng nhận của các đơn vị kiểm định thứ 3 độc lập là TUV & DNV) thì xe quét Dulevo mang đến khả năng giữ lại lên đến 98% virus Corona lan truyền trong không khí cũng như các bề mặt tiếp xúc để mang lại không khí hoàn toàn sạch cho người xung quanh.

 

Lưu ý: Người vận hành cũng cần kết hợp các biện pháp vệ sinh, phun khử khuẩn xe quét Dulevo sau ca làm việc để đảm bảo hiệu quả ngăn chặn Covid-19 cao nhất.

XE QUÉT DULEVO CUNG CẤP GIẢI PHÁP VỆ SINH ĐƯỜNG PHỐ ĐA NĂNG


Xe quét đường đô thị Dulevo là dòng sản phẩm vệ sinh đường phố đa năng và đáp ứng khả năng vận hành linh hoạt trong mọi điều kiện thực tế khác nhau. Trong bối cảnh Covid-19 đang lan rộng trên toàn thế giới, các dòng xe quét đường Dulevo được tích hợp hệ thống phun nước áp lực cao còn góp phần hỗ trợ các đơn vị vệ sinh môi trường phun khử khuẩn đường phố.

 

Xe quét đường đô thị Dulevo 3000 vệ sinh đường phố

Có thể nói xe quét đường đô thị Dulevo là một cỗ máy toàn diện có thể hỗ trợ tối đa cho công tác phòng chống dịch Covid-19 đang lây lan nhanh chóng tại phạm vi Việt Nam và trên toàn cầu.

#1- Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận 2

 #2- Công Ty TNHH Dịch Vụ Công Ích Quận 3

#3- Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận 4

#4- Công Ty Tnhh Mtv Dịch Vụ Công Ích Quận 1

#5- Công ty Cổ Phần Đô Thị và Môi Trường ĐăkLak

Liên hệ Pan Trading JSC để được tư vấn về xe quét đường đô thị Dulevo - 0919302879

arrow_forward_ios
Sản phẩm khác