Tiêu chuẩn nhiên liệu đang đuọc áp dụng tại Việt Nam

21/10/2021

Theo lộ trình thực hiện tiêu chuẩn khí thải mức 5 ở Việt Nam. Để có thể đạt được tiêu chuẩn khí thải mức 5 cần phải có sự đồng bộ giữa động cơ ô tô và nhiên liệu. Nếu động cơ đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải mức 5 thì xăng, dầu cũng phải đạt tiêu chuẩn Euro 5 mới đảm bảo mục tiêu khí thải sạch hơn...

Những lỗi thường gặp khi sử dụng xe quét đường đô thị Dulevo cần tránh

07/10/2021

Xe quét đường là một thiết bị công nghiệp chuyên dụng đảm bảo vận hành liên túc 24/7 mà không gặp bất cứ khó khăn nào cho người vận hành gây ra bởi thiết bị. Các xe quét đường sử dụng nhiều nguyên lý vận hành khác nhau...

Nguyên lý quét hút của xe quét đường nào phù hợp nhất với điều kiện tại Việt Nam

05/10/2021

Thị trường xe quét đường hiện nay rất phong phú và đa dạng, rất nhiều thương hiệu và rất nhiều dòng sản phẩm xe quét đường tham gia vào quá trình vệ sinh đường phố. Mỗi sản phẩm xe quét đường sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau...

Lộ trình áp dụng mức tiêu chuẩn khí thải Euro 5 với ô tô từ tháng 1/2022 ảnh hưởng thế nào đến xe quét đường đô thị Dulevo?

27/09/2021

Bộ Giao thông Vận tải đã ra Thông tư ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về khí thải mức 5 (Tiêu chuẩn khí thải EURO 5) đối với xe ô tô sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu mới. Từ tháng 1/2022, các loại xe ô tô mới được sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu vào thị trường Việt Nam

Quy trình xử lý rác đô thị có nguy cơ nhiễm Covid-19 và giải pháp hạn chế từ xe quét đường đô thị Dulevo

23/09/2021

Vấn đề xử lý rác đô thị trong khu vực nhiễm, nghi nhiễm Covid-19 luôn là mối quan tâm hàng đầu của các đơn vị dịch vụ công ích và vệ sinh môi trường hiện nay. Tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, toàn bộ rác thải y tế tại các bệnh viện, trung tâm và phòng khám đa khoa đều do Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị TPHCM thu gom...

3 loại xe chuyên dụng đảm nhiệm công tác vệ sinh đường phố trong thời gian giãn cách do dịch Covid

11/09/2021

Vệ sinh đường phố là công tác thường quy hằng ngày của các đơn vị dịch vụ công ích và môi trường đô thị tại các địa phương. Trong tình hình dịch bệnh covid đang diễn biến vô cùng phức tạp, công tác vệ sinh đường phố ngày càng khó khăn hơn bao giờ hết, vẫn phải đảm bảo vận hành hiệu quả, vừa phải đảm bảo an toàn cho lực lượng lao động trực tiếp trên đường trước các nguy cơ lây nhiễm của dịch bệnh...

Vấn nạn bụi mịn trong đô thị - Đâu là giải pháp lâu dài và toàn diện

06/09/2021

Vấn nạn bụi mịn trong đô thị, ô nhiễm môi trường không khí, nhất là tại các đô thị lớn ở nước ta vẫn tiếp tục gia tăng đã ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của cộng đồng. Chính phủ, các bộ, ngành, chính quyền địa phương cần tiếp tục triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm hạn chế những tác nhân gây ô nhiễm môi trường không khí như hiện nay.

Xe quét đường đô thị Dulevo có bền không?

27/08/2021

Xe quét đường đô thị Dulevo có bền không hoặc xe quét đường nào đó có bền không có lẽ là câu hỏi được rất nhiều đơn vị đầu tư và vận hành xe quét đường đô thị quan tâm. 

Cơ cấu vận hành của xe quét đường đô thị Dulevo so với các xe quét đường khác trên thị trường

26/08/2021

Tùy vào từng loại công nghệ thu gom rác được sử dụng mà sẽ sử dụng cả 3 bước xử lý rác như trên hoặc tinh giản hơn. Tuy nhiên, các xe quét đường đô thị hiện đạ nhấti từ nhà sản xuất Dulevo đều ứng dụng 3 bước như trên vào quá trình vận hành của thiết bị.

Sự cần thiết của xe quét đường trong đô thị hiện đại

07/08/2021

Vấn nạn môi trường luôn là điều mà nhiều người quan tâm đến, nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của con người chúng ta. Đặc biệt là môi trường ở đô thị, dân số càng gia tăng nhanh thì thành phố sẽ càng chịu nhiều gánh nặng về rác thải, vậy phải làm sao để xử lý hết những rác thải này để giữ cho môi trường luôn xanh sạch đẹp, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân sinh sống.

Quy trình đăng ký vận hành thực tế Xe quét đường đô thị

01/08/2021

Với việc nhà sản xuất Dulevo là nhà sản xuất xe quét đường và xe quét rác hàng đầu thế giới đến từ Ý, Xe quét đường đô thị chuyên dụng Dulevo do PAN nhập khẩu và toàn quyền phân phối chính thức tại Việt Nam...

Những yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn xe quét rác chuyên dụng trong nhà xưởng và đô thị

01/08/2021

Không chỉ khi lựa chọn xe quét rác Dulevo chuyên dụng, với bất kỳ một sản phẩm nào dù lớn hay nhỏ thì khách hàng đều phải nêu ra được những yếu tố cần được quan tâm và những câu hỏi cần được trả lời để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và ứng dụng thực tế.

Vì sao Xe quét DULEVO D.ZERO2 là giải pháp xanh cho ngành môi trường

27/07/2021

Xe quét đường đô thị Dulevo D.zero2 là một trong những xe quét đường đô thị công suất lớn đầu tiên trên thế giới được nhà sản xuất Dulevo phát triển và đưa vào vận hành thực tế sử dụng động cơ điện hoàn toàn. Dulevo D.zero2 được xem là giải pháp xanh cho ngành môi trường trong bối cảnh ô nhiễm khí thải ngày càng nghiêm trọng trên phạm vi toàn cầu.

Lịch sử xe quét đường

27/07/2021

Trong nhiều thế kỷ qua, nhu cầu dọn dẹp rác ở trên các con đường giao thông đã xuất hiện từ lâu, và được sử dụng bằng sức người trong thời gian đầu (dùng chổi quét). Ở các nước tây phương, các phương tiện giao thông trong khu dân cư, thành phố chủ yếu là xe ngựa, xe thô sơ do gia súc kéo. Các nhân công quét rác thỉnh thoảng sẽ chọn lọc lại phân ngựa, phân gia súc do có giá trị làm phân bón. Đây cũng là hình thức sơ khai đầu tiên của việc phân loại và dọn rác trên đường phố.

 

Phân biệt vật tư tiêu hao và phụ tùng thay thế định kỳ của xe quét đường Dulevo

22/07/2021

Vật tư tiêu hao và phụ tùng thay thế định kỳ luôn là những yếu tố cần được đơn vị vận hành quan tâm đến trong quá trình vận hành bất kỳ thiết bị, máy móc cơ khí nào. Không nằm ngoài quy luật này, xe quét đường đô thị Dulevo cũng cần được thay thế những vật tư tiêu hao và được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ nhằm đảm bảo xe luôn trong tình trạng vận hành ổn định và tăng tuổi thọ cho động cơ.

Hướng dẫn bảo dưỡng xe quét đường đô thị định kỳ

20/07/2021

Bảo dưỡng xe quét đường đô thị là một trong những hoạt động định kỳ đóng vai trò quan trọng, trong việc đảm bảo tình trạng vận hành ổn định và bền bỉ cho máy móc. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối ưu nhất, việc lưu ý tiến hành quy trình bảo dưỡng đúng kỹ thuật là điều không thể bỏ qua.

Xe dọn rác bãi biển - Xu hướng vệ sinh mặt biển hiệu quả cao

16/07/2021

Không chỉ trên Thế giới, mà hiện tại tại Việt Nam - công tác vệ sinh bờ biển (thu gom rác các loại) đã được cơ giới/ tự động hóa nhiều bằng các thiết bị chuyên dụng. 

Xe quét đường Dulevo góp phần hạn chế dịch COVID?

15/07/2021

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 ngày càng có diễn biến phức tạp và lây lan nhanh chóng trong cộng đồng. Mọi phương pháp nhằm ngăn ngừa và hạn chế sự lây lan là vô cùng cần thiết và cấp bách. Xe quét đường nói chung và xe quét đường Dulevo nói riêng ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên các tuyến đường tại Việt Nam bởi các đơn vị Dịch vụ Công ích (DVCI) và Vệ sinh Môi trường (VSMT). Vì sao có thể nói xe quét đường đô thị Dulevo là một trong những biện pháp hạn chế dịch Covid-19 đang lan rộng như hiện nay?

Giải pháp nào để xử lý bụi xi măng triệt để

05/07/2021

Việt Nam là một trong những quốc gia tăng trưởng nhanh nhất về sản xuất xi măng và cũng là nước xuất khẩu xi măng hàng đầu thế giới, với sản lượng dự kiến sẽ tăng gấp đôi trong 10 năm tới. Tuy nhiên, đây là ngành sản xuất luôn được cảnh báo về các nguy cơ ảnh hưởng đến môi trường. Do đó, cùng với các cam kết chống biến đổi khí hậu, Chính phủ cũng đặt ra các mục tiêu để nâng cao hiệu quả và giảm tác động môi trường. 

Vì sao xe quét đường Dulevo hoạt động hiệu quả nhất trong nhà máy xi măng

21/06/2021

Đối với ngành sản xuất xi măng, việc xử lý bụi, tránh phát tán làm ảnh hưởng tới môi trường làm việc và sức khỏe người lao động luôn được đặt lên hàng đầu. Việc vệ sinh thu gom bụi bằng phương pháp thủ công sẽ tốn kém nhiều nhân lực và mất rất nhiều thời gian, hiệu suất đem lại không cao.

Lễ bàn giao xe cào rác bãi biển cho Phú Quốc, Nha Trang và Đà Nẵng

14/05/2021

Hôm nay, ngày 14/5/2021 đã diễn ra buổi lễ bàn giao 03 Xe cào rác bãi biển do tập đoàn Liên Thái Bình Dương trao tặng cho TP. Nha Trang - Khánh Hòa, Tp. Đà Nẵng và H. Phú Quốc - Kiên Giang.

Tiêu chí lựa chọn xe quét đường

09/04/2021

Xe quét đường hiện nay đang được nhiều đơn vị công trình công ích, nhà máy xí nghiệp quan tâm và sử dụng vì chúng mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Tuy nhiên, lựa chọn một chiếc xe quét đường như thế nào để giảm được tối đa nguồn lực và mang lại hiệu quả công việc cao nhất thì không phải ai cũng biết. 

Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư xe quét đường thì hãy tham khảo bài viết bên dưới nhé.

THAY THẾ CHỔI TRE BẰNG XE QUÉT ĐƯỜNG LIỆU CÓ KHÓ KHĂN?

26/03/2021

Hiện nay, các đô thị lớn của nước ta đang xây dựng thành phố văn minh - hiện đại nhưng nhiều nơi công nhân vệ sinh vẫn phải quét đường với dụng cụ thô sơ. 

Theo khảo sát, trên thực tế có nhiều công ty dịch vụ vệ sinh công ích đã nghĩ tới phương án dùng xe quét đường để thay thế công nhân, nhưng vẫn đắn đo về tính năng xe quét đường sẽ không đáp ứng được hết nhu cầu, dẫn đến đầu tư một khoản chi phí lớn nhưng hiệu quả mang lại thì không đáng kể.

Đầu tư xe quét đường chuyên dụng cần quan tâm những yếu tố nào

24/03/2021

Đối với các khách hàng có nhu cầu tìm hiểu mua xe quét đường- xe quét rác chuyên dụng, đa phần sẽ chú ý đến giá thành, dòng xe nào đang bán chạy mà bỏ qua một số tiêu chí cực kỳ quan trọng dẫn đến việc đầu tư trở nên “tiền mất - tật mang”.
Trang 1 / 2 1 2 »