Máy quét rác đẩy tay Nilfisk SW750

Xe quét rác dòng đi bộ Nilfisk SW750

 

  - Xuất xứ: Châu âu/ Mỹ

 - Nhà sản xuất: Nilfisk

 - Hướng dẫn sử dụng

 - Bảo hành, bảo trì, miễn phí

 - Liên hệ tư vấn miễn phí

 

Xe quét rác dòng đi bộ Nilfisk SW750

 

  - Xuất xứ: Châu âu/ Mỹ

Mô tả:

  - Động cơ 2 tốc độ và bộ lọc HEPA tiêu chuẩn.

  - Bộ lọc HEPA tiêu chuẩn

  - Dễ dàng di chuyển

  - Hoạt động khỏe, êm, sức hút mạnh

  - Rất nhiều phụ kiện kèm theo phục vụ cho việc làm sạch. Xe quét rác Model SW750 được trang bị một bộ sạc và 01 ắc quy trên máy để đảm bảo tiết kiệm thời gian. Hơn nữa, thiết bị hoạt động cực kỳ êm tại mức 56 dB(A) nên có thể được sử dụng ngay cả trong các khu vực rất nhạy cảm với tiếng ồn mà không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

  - Năng suất làm sạch của thiết bị luôn được đảm bảo ngay cả với một người vận hành chưa từng có kinh nghiệm, chi phí hoạt động được giảm tối thiểu.

  - Khả năng quét đa năng, có thể quét trên bất cứ bề mặt nào và được sử dụng để làm sạch tất cả mọi khu vực như: Trung tâm thương mại, các trạm xăng, nhà máy, bênh viện, trường học, tầng hầm để xe..., thậm chí nó có thể làm sạch trên bề mặt thảm.

  - Chổi chính và chổi phụ dễ dàng điều chỉnh bằng tay.

  - Xe quét rác ( xe quét đường ) có thể sử dụng cả trong nhà xưởng và ngoài trời, có trang bị cần giũ bụi trên lọc bằng tay.

  - Có bộ lọc polyester có thể giặt tùy chọn cho khách hàng.

Ứng dụng:

 - Làm sạch nhanh chóng cho bề mặt có diện tích nhỏ: sàn nhà kho, nhà máy, bãi đỗ xe, cửa hàng bán lẻ, trung tâm thương mại, trường học, khách sạn, cao ốc văn phòng và trung tâm hội nghị.


Trang 2 / 2 « 1 2