THAY THẾ CHỔI TRE BẰNG XE QUÉT ĐƯỜNG LIỆU CÓ KHÓ KHĂN?

26.03.2021
Hiện nay, các đô thị lớn của nước ta đang xây dựng thành phố văn minh - hiện đại nhưng nhiều nơi công nhân vệ sinh vẫn phải quét đường với dụng cụ thô sơ. 

Theo khảo sát, trên thực tế có nhiều công ty dịch vụ vệ sinh công ích đã nghĩ tới phương án dùng xe quét đường để thay thế công nhân, nhưng vẫn đắn đo về tính năng xe quét đường sẽ không đáp ứng được hết nhu cầu, dẫn đến đầu tư một khoản chi phí lớn nhưng hiệu quả mang lại thì không đáng kể. 

Hãy cùng Pan Trading tháo gỡ các khó khăn mà các công ty Dịch Vụ Công Ích đang gặp phải khi quyết định đầu tư xe quét đường nhé. 

Xe quét đường không thể làm việc tại các đường phố nhỏ hẹp? 

Với đặc thù các đường phố tại khu đô thị lớn ở Việt Nam hiện nay như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng... là những đường phố nhỏ, đông dân cư và xe cộ. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều dòng xe quét đường lại được thiết kế với kích thước lớn, công suất lớn dẫn đến không thể làm việc được trong các đường nội ô. Một số công ty Dịch vụ công ích đã đầu tư xe quét đường nhưng xe chỉ hoạt động tại các tuyến đường lớn, các đường phố nhỏ vẫn cho nhân công quét rác. Như vậy, việc đầu tư xe với ngân sách lớn nhưng không sử dụng hết công suất dẫn đến lãng phí.

Với nhận định này, xe quét đường Dulevo thuộc tập đoàn Dulevo International được thiết kế phù hợp với kích thước không quá lớn, hệ thống chổi quét và chổi bên linh hoạt, cơ động, xoay được 180 độ, rất thích hợp cho việc thu gom rác trên lề đường, dải phân cách hẹp, gốc cây, mép tường và các ngóc ngách mà xe không tiếp cận được. 

Các phụ tùng xe quét đường khó thay thế, xe hư hỏng không biết sửa chữa ở đâu và như thế nào? 

Thông thường đối với các đơn vị phân phối xe quét đường tại Việt Nam chỉ đơn thuần làm công tác thương mại, không có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng, các phụ tùng thay thế cũng không có sẵn nên mỗi khi xe quét đường cần thay thế hoặc sữa chữa phải chờ thời gian đặt mua linh kiện từ nước ngoài về rất lâu. 

Đó là chưa kể xe quét đường hoạt động với chổi quét bị mòn thì xe chạy đến đâu sẽ phát tán bụi mù trời đến đó. 

Điều lo ngại này có thể đúng đối với các đơn vị phân phối khác, nhưng với Pan Trading JSC quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Chính sách bán hàng của Pan Trading chuyên nghiệp và luôn đồng hành cùng khách hàng. 

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật là thạc sỹ, kỹ sư chuyên ngành cơ khí ô tô, điện điện tử, cơ điện tử... với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ hỗ trợ bàn giao hướng dẫn sử dụng, bảo trì bảo dưỡng định kỳ. Bên cạnh đó, Pan Trading cũng cam kết đảm bảo phụ tùng, phụ kiện luôn có sẵn khi khách hàng có nhu cầu. 

Ý thức đa số người dân chưa cao, nhiều loại rác thải không được phân loại và bỏ đúng nơi quy định. Xe quét đường không thể thu gom mọi loại rác thải?

Theo thông tin ghi nhận của đại diện một công ty DV Công Ích, việc đầu tư xe quét rác là cần thiết. Tuy nhiên bên cạnh vấn đề vốn đầu tư thì cần phải đồng bộ cơ sở hạ tầng và ý thức người dân. 

Thông thường xe quét đường chỉ hoạt động hiệu quả khi đường phố vỉa hè phải đúng chuẩn và đủ rộng, rác thải vừa phải, nằm đúng vị trí. Tuy nhiên thực tế hiện nay nhiều người dân vẫn chưa ý thức phân loại, bỏ rác đúng chỗ. Hệ thống đường vỉa hè cũng được đầu tư nhưng chưa đồng bộ. 

Về vấn đề này, như đã đề cập bên trên, xe quét đường Dulevo bên cạnh việc thiết kế chổi quét linh động để có thể làm việc ở góc hẹp, xe còn tích hợp lực hút chân không cực mạnh và hệ trục băng tải bằng cơ học để thu gom rác lớn và nặng. Đây chính là đặc điểm ưu việt nhất của Dulevo so với các thương hiệu lớn khác trên Thế Giới. 

Hệ thống quét hút của xe quét đường Dulevo thiết kế dạng mở với kích thước miệng lấy rác rất lớn để thu gom rác lớn, nặng như cành cây, cát, đá trên mặt đường. 

Ngoài ra, ống hút cầm tay kéo dài rất hiệu quả cho việc hút các loại rác ở miệng hố ga, gốc cây, lề đường… 


Hệ thống lọc bụi vận hành khép kín và liên tục với hiệu suất lọc trên 99% bụi, kết hợp với hệ thống phun sương dập bụi phía trước các chổi tránh phát tán bụi ra môi trường.

Không chỉ có những tính năng vượt trội như trên, xe quét đường Dulevo còn được thiết kế với đặc điểm ưu việt khác giúp tiết giảm chi phí vận hành, ít hư hao và mang lại hiệu quả làm việc cao nhất. Pan Trading - đại diện phân phối toàn quyền xe quét đường Dulevo tại Việt Nam tự tin rằng sẽ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất về môi trường. Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tận tâm nhất. Hotline: 028 38402222 - 0919302879

arrow_forward_ios
Sản phẩm khác